Công an tỉnh tiếp nhận đối tượng truy nã lẩn trốn hơn một năm ra đầu thú

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa tiếp nhận đối tượng phạm tội ra đầu thú đối với Nguyễn Văn Lâm (sinh năm 1997), trú tại Xuân Tiến, phường Hải Thanh, TX. Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá là đối tượng truy nã theo Quyết định truy nã số 38/CSĐT, ngày 12/11/2020 trong vụ án hình sự  “trộm cắp tài sản” do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thanh Hoá thụ lý.

Đối tượng Nguyễn Văn Lâm tại cơ quan điều tra

Qua tiếp nhận đối tượng khai nhận, khoảng 14 giờ, ngày 17/9/2020, Nguyễn Văn Lâm làm nhiệm vụ trông coi quán Karaoke Helen tại P. Quảng Thắng, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Trong quá trình làm việc tại đây, Lâm đã trộm 20.500.000đ (hai mươi triệu năm trăm nghìn đồng) tiền của chủ quán và bỏ trốn khỏi địa phương. Sau đó Lâm bắt xe khách lên Cao Bằng chơi và có ý định sang Trung Quốc tìm việc. Qua tuyên truyền, vận động từ gia đình và lực lượng Công an, đến ngày 15/9/2021, đối tượng này đã viết đơn xin ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cao Bằng đã tiến hành tiếp nhận đối tượng và bàn giao cho Công an thành phố Thanh Hoá tiếp tục điều tra làm rõ.

Gia Hưng