Công an Trùng Khánh bắt tạm giam đối tượng liên tiếp thực hiện các vụ trộm cắp tài sản

Công an huyện Trùng Khánh vừa thực hiện Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nông Văn Quỳnh, sinh năm 1994, trú tại xóm Lũng Nội, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh về tội Trộm cắp tài sản.
Trước đó, ngày 17/2, Công an xã Chí Viễn tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của chị M.T.D, sinh năm 2003 trú tại xã Chí Viên, huyện Trùng Khánh về việc chị bị mất trộm chiếc xe mô tô nhãn hiệu HONDA WAVE ở trường THPT Pò Tấu, Chí Viễn, Trùng Khánh. Cơ quan công an đã tiến hành điều tra, truy tìm và xác định Nông Văn Quỳnh chính là đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản kể trên. Cơ quan công an đã thu giữ được vật chứng là chiếc xe HONDA WAVE và ra yêu cầu định giá tài sản.
Đối tượng Nông Văn Quỳnh và tang vật tại cơ quan công an
Trong thời gian chờ định giá chiếc xe máy tang vật, Quỳnh được cho hưởng tại ngoại để chờ kết luận định giá sẽ tiếp tục xử lý theo quy định. Nhưng trong quá trình tại ngoại, Quỳnh lại tiếp tục có hành vi lấy trộm 40m cáp đồng tại trạm BTS Viettel thuộc xóm Sơn Long, xã Chí Viễn, huyện Trùng Khánh. Cơ quan công an đã thu giữ được vật chứng là 4,1 kg đồng.
Ngày 19/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh đã tiến hành bắt bị can để tạm giam đối với Nông Văn Quỳnh về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./
Phòng PX03