Công an xã Đoài Dương, huyện Trùng Khánh: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Hồi 18 giờ 20 phút, ngày 16/9, tổ công tác Công an xã Đoài Dương, Trùng Khánh làm nhiệm vụ tuần tra tại địa phận xóm Vinh Quang, Đoài Dương đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nông Văn Thiệu (sinh năm 1983), trú tại xóm Vinh Quang, Đoài Dương về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ 01 (một) gói giấy bạc bên trong chứa chất bột màu trắng và 01 (một) chiếc điện thoại di động đã qua sử dụng. Tiến hành đấu tranh Thiệu khai nhận chất bột màu trắng bên trong gói giấy bạc là ma túy, loại hẻoine, có khối lượng 0,28g.

Đối tượng Nông Văn Thiệu và vật chứng

Số ma túy này Thiệu mua với đối tượng Nông Công Hiệu (sinh năm 1967), trú tại xóm Phố Thông Huề, xã Đoài Dươn.

Đối tượng Nông Công Hiệu và vật chứng

Ngày 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trùng Khánh thi hành khám xét khẩn cấp người, chỗ ở, phương tiện đối với Nông Công Hiệu phát hiện và thu giữ vật chứng gồm: 01 (một) túi ni lông màu trắng bên trong gồm 09 (chín) gói nhỏ có khối lượng 4,03 gam heroin và 18.150.000đ (mười tám triệu một trăm năm mươi nghìn đồng).

Vụ việc tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Gia Hưng