Công an xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản
Ngày 05/9, Công an xã Lăng Hiếu tiếp nhận hai đơn trình báo của bà T. T. N và ông T.V.T cùng trú tại xóm Lũng Muôn, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh về việc bị mất trộm 02 chiếc điện thoại đi động, tổng giá trị thời điểm mua mới của hai chiếc điện thoại khoảng trên 10 triệu đồng.
Ngày sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Lăng Hiếu đã khẩn trương điều tra, xác minh, khoanh vùng đối tượng. Quá trình điều tra, Công an xã đã làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp hai chiếc ĐTDĐ trên là Phan Linh Trọng, SN 1998, trú tại xóm Lũng Muôn, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Trọng là đối tượng nghiện ma túy, có biểu hiện chi tiêu bất minh. Ngày 06/9, tại cơ quan công an, đối tượng Trọng đã khai nhận rõ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Đối tượng Phan Linh Trọng tại cơ quan Công an.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật./.

Thực hiện: Lê Nam.