Công an xã Nam Quang, Bảo Lâm phối hợp bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý
Ngày 30/10/2021, tại khu cách ly phòng chống dịch Covid-19 huyện Bảo Lâm đặt tại xóm Nà Pù, xã Nam Quang, Công an xã Nam Quang phối hợp với Ban chỉ huy quân sự xã Nam Quang đang làm nhiệm vụ bảo vệ, phục vụ khu cách ly thì bắt quả tang đối tượng Nông Văn Hoà, sinh năm 1988, trú tại Nà Pồng, Lý Bôn đang có hành vi "tuồn" 03 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng vào cho 01 đối tượng đang thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly. Tổ công tác đã lập biên bản bắt qủa tang, thu giữ 03 gói nhỏ trên ( đối tượng khai là ma tuý, loại heroin), 01 điện thoại, 01 xe máy và nhiều đồ khác liên quan. Tổ công tác đã hoàn tất thủ tục ban đầu và bàn giao cho Đội CSĐT - Công an huyện Bảo Lâm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ảnh: Đối tượng Nông Văn Hoà bị lực lượng chức năng bắt giữ

Lê Nam