Công an xã Tổng Cọt phối hợp bắt giữ 04 đối tượng nhập cảnh trái phép
Ngày 01/11/2021, tại khu vực đường mòn gần cột mốc 718, 719, tổ công tác Công an xã Tổng Cọt phối hợp với Tổ công tác Biên Phòng Tổng Cọt trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực biên giới phát hiện có 04 công dân mang quốc tịch Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam qua khu vực giữa mốc 718, 719.

Ảnh: Bốn đối tượng nhập cảnh trái phép.

Tại tổ công tác, các công dân khai có tên N.T.H.A đến từ Cần Thơ, L.T.H đến từ Nghệ An, L.T.X và L.T.L đến từ Điện Biên. Từ tháng 6/2019, bốn người này xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc làm mỹ phẩm và các ngành nghề khác nhau, do dịch bệnh COVID-19 không có việc làm ổn định tìm cách quay trở về Việt Nam. Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa bốn người này đi cách ly theo quy định./.
Lê Nam