Công an xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình phát hiện, phá nhổ hơn 700 cây thuốc phiện
Ngày 25/4/2022 qua công tác nắm tình hình trên địa bàn xóm Bình An, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, Công an xã Triệu Nguyên phát hiện có 02 đám rẫy trong khu vực rừng sâu thuộc xóm Bình An, xã Triệu Nguyên có trồng cây thuốc phiện (cây anh túc), do vị trí trồng ở sâu trong rừng nên lực lượng chức năng chưa xác định được đối tượng trồng. Qua kiểm đếm tổng số cây là 778 cây đang độ ra hoa và một số cây đã có quả nhỏ. Công an xã đã phối hợp với Chính quyền địa phương, BCH quân sự xã tiến hành phá nhổ và tiêu huỷ hết số cây trên ngay tại hiện trường. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định./.

Ảnh: Công an xã Triệu Nguyên phá nhổ, tiêu hủy cây thuốc phiện.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngọn lửa và ngoài trời

T/h: Phòng PX03