Hòa An: Lập biên bản 02 người điều khiển xe máy bốc đầu ​

Vào hồi 17 giờ,  ngày 24 tháng 9 năm 2021, tổ tuần tra cảnh sát giao thông Công an huyện Hòa An, đang tuần tra phát hiện 02 đối tượng điều khiển xe gắn máy bốc đầu tại đoạn đường Hồ Chí Minh vào đường tỉnh lộ 216 ( Đoạn đường Hồ Chí Minh đi Thông Nông).

Tại hiện trường thu giữ 01 xe gắn máy không biển số, nhẫn hiệu BOOSCYTY, Tại cơ quan công an, đối tượng L.D.T, sinh ngày 27/11/2004 trú tại xóm Bản Séng thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An là học sinh lớp 10, trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên là người điều khiển xe gắn máy, chở theo sau là H.Đ.T, sinh năm 2005, trú tại Bằng Hà, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An là học sinh lớp 11 trường THPT Hòa An. Tại cơ quan Công An, 02 đối tượng khai nhận về hành vi vi phạm giao thông của mình.

Ảnh: Hai đối tượng vi phạm và phương tiện tại cơ quan công an.

Hiện Công an huyện Hòa An đã tạm giữ phương tiện vi phạm và lập biên bản vi phạm hành chính đối với ThânTrung về các hành vi vi phạm an toàn khi tham giao thông./.

Thúy Vinh - Trung tâm Văn hóa truyền thông Hòa An