Liên tiếp bắt các đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý

Trong hai ngày 22 và 23 tháng 11, Công an thành phố Cao Bằng, Công an huyện Trùng Khánh liên tiếp bắt các đối tượng phạm tội về ma tuý.

* Tại Trùng Khánh: Căn cứ tài liệu thu thập được về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, ngày 22/11/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Trùng Khánh thi hành lệnh khám xét đối với Sầm Văn Khiêm, sinh năm: 1989, trú tại: xóm Bản Hía- Thị trấn Trần Lĩnh- huyện Trùng Khánh. Quá trình khám xét phát hiện, thu giữ 3,96g heroine và một số đồ vật, tài khác. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Trùng Khánh điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

* Tại thành phố Cao Bằng: Hồi 13h15’ ngày 23/11/2023, Tổ tuần tra đội CSĐTTP về kinh tế ma tuý, Công an thành phố bắt quả tang đối tượng Phan Đình Mẫn, SN 1987; HKTT: Xóm Tri Phương, xã Ngọc Động, huyện Quảng Hoà, có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 0,14g heroin.
Mở rộng điều tra, hồi 16h05 cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành khám xét và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tống Cao Thọ, SN 1987; HKTT: tổ 10 phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng; có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý; Tang vật thu giữ 18 gói có trọng lượng tịnh 2,40g heroin. Hiện cơ quan CSĐT CATP đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Ảnh hai đối tượng Mẫn và Thọ tại cơ quan công an thành phố Cao Bằng.

Lê Nam.