Phát hiện, thu giữ hơn 2.000 phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ
Ngày 11/02/2022, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1, TP Cao Bằng tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh tại địa chỉ Tổ 1, phường Sông Bằng phát hiện tại đây bày bán nhiều sản phẩm phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ảnh: Phòng Cảnh sát kinh tế tạm giữ hơn 2.000 sản phẩm phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tại thời điểm kiểm tra, chị T. T. H (SN 1988), trú tại Tổ 1, phường Sông Bằng, (TP Cao Bằng) là chủ cửa hàng không xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hoá.
Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tiến hành tạm giữ hơn 2.000 sản phẩm (gồm 900 ốp điện thoại, 1.000 kính cường lực, gần 200 phụ kiện điện thoại) không rõ nguồn gốc để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.
T/h: Phòng PX03 - Phòng PC03