Phòng Cảnh sát giao thông tuyên truyền pháp luật tại chợ phiên Nặm Nàng, xã Kim Đồng, Thạch An
Sáng ngày 31/5/2022, tại chợ phiên Nặm Nàng thuộc xã Kim Đồng, huyện Thạch An, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức 01 buổi tuyên truyền bằng hình thức loa phát thanh lưu động. Buổi tuyên truyền đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, các quy tắc khi tham gia giao thông, tuyên truyền, phổ biến những kiến thức về an toàn giao thông, văn hóa khi tham gia giao thông… cho hơn 150 người dân tại chợ phiên Nặm Nàng, phát hơn 100 tờ rơi "Phòng chống tai nạn giao thông do uống rượu, bia".
Phòng CSGT tuyên truyền pháp luật qua loa kéo.

Đồng thời hướng dẫn bà con nhân dân trình tự, thủ tục, các bước nộp phạt vi phạm giao thông trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia, phát tờ rơi tuyên truyền "Lợi ích đối với người dân khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến".
Phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân

Lựa chọn hình thức nộp phạt vi phạm giao thông trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia sẽ mang lại thuận tiện cho người dân. Với việc xử lý trực tuyến nhanh chóng, công khai, minh bạch, quy trình đơn giản, chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng, người vi phạm không cần phải trực tiếp đến cơ quan chức năng mà vẫn có thể thao tác nộp phạt ở mọi lúc, mọi nơi./.

Phòng CSGT