Phòng Cảnh sát hình sự bắt quả tang 02 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm

Ngày 11/02/2022, qua trinh sát nắm tình hình, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng tiến hành kiểm tra khách sạn H.P thuộc tổ 1 phường Đề Thám, Thành phố Cao Bằng. Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện 02 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang về hành vi mua, bán dâm của các đối tượng, gồm N.H.N sinh năm 1996, trú tại: Quảng Hoà, Cao Bằng; P.V.C sinh năm 1986, trú tại: TP Cao Bằng, Cao Bằng; H.T.H, sinh năm 1985, trú tại: Hoà An, Cao Bằng; N.V.T sinh năm 1984, trú tại: TP Cao Bằng, Cao Bằng.
Ảnh: Đối tượng V.T.H tại cơ quan Công an.

Các đối tượng khai báo thực hiện hành vi mua, bán dâm thông qua môi giới của đối tượng tên là V.T.H, sinh năm: 1987 đang cư trú trên địa bàn TP Cao Bằng. Quá trình điều tra ban đầu xác định: Khoảng 13 giờ ngày 11/02/2022, C và T sử dụng điện thoại cá nhân gọi cho H để tìm gái bán dâm. H đồng ý sau đó liên lạc với N.H.N và H.T.H (H và M là gái bán dâm mà H đã quen biết từ trước) để bán dâm cho C và T với số tiền 600.000đ/01 người/01 lượt mua dâm. H sẽ thu của H.T.H và N.H.N mỗi người 100.000đ tiền công môi giới. H khai nhận trước đó đã môi giới cho một số gái bán dâm không rõ tên tuổi, địa chỉ đi bán dâm trên địa bàn TP Cao Bằng và hưởng lợi từ 100.000đ đến 200.000đ/ 01 lượt bán dâm.
Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.
Thực hiện: Cao Cường.