Thông báo: Phương thức, thủ đoạn hoạt động tội phạm Sử dụng mạng Internet, mạng viễn thông

Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng mạng Internet, mạng viễn thông trên địa bàn tỉnh Cao Bằng vẫn diễn biến phức tạp. Mặc dù các cơ quan chức năng liên tục tuyên truyền, cảnh báo đến người dân bằng nhiều hình thức nhằm nâng cao ý thức cảnh giác tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp do thiếu hiểu biết, cả tin, hám lợi đã trở thành nạn nhân của các đối tượng hoạt động phạm tội.

Để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động tội phạm sử dụng mạng Internet, mạng viễn thông, giảm thiểu thiệt hại về kinh tế cho người dân, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng thông báo phương thức, thủ đoạn của một số loại tội phạm như sau:

T/h" Vũ Quang - Phòng PC02