Thu giữ 1,8 khối gỗ không rõ nguồn gốc

Vào hồi 17 giờ 45 phút, ngày 5/9, tổ công tác phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh phối hợp phòng Thanh tra pháp chế - Chi Cục kiểm lâm tỉnh thực hiện nhiệm vụ khu vực xóm 4, xã Chu Trinh (Thành phố) phát hiện xe ô tô BKS 27C-007.50 đang dừng đỗ bên đường do anh Nông Lê Anh (sinh năm 1986), trú tại xóm 4, xã Chu Trinh lái xe có biểu hiện vi phạm pháp luật trong lĩnh vực lâm nghiệp.

Lực lượng hai bên phối hợp đo khối lượng gỗ bị tịch thu

Tổ công tác đã tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe chở 1,8 m3 gỗ (gồm 34 khúc gỗ sâu sâu).

Tại thời điểm kiểm tra, Nông Lê Anh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số lâm sản trên. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, ra quyết định tạm giữ toàn bộ tang vật và phương tiện vận chuyển tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Lục Canh