TRUY BẮT NHANH ĐỐI TƯỢNG CƯỚP GIẬT TÀI SẢN TẠI HUYỆN TRÙNG KHÁNH
Trưa ngày 05/9/2021, chị Nguyễn Hồng Phượng (SN 1998) trú tại xóm Bản Mển, xã Cách Linh, huyện Quảng Hòa cùng bạn di chuyển bằng xe mô tô theo hướng từ thị trấn Trùng Khánh đến huyện Quảng Hòa, khi đến địa phận xóm Pác Rao, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh thì bị một đối tượng di chuyển bằng xe mô tô vượt lên giật túi xách. Bên trong túi xách của chị Phượng có 01 chiếc điện thoại di động, số tiền 900.000đ và một số giấy tờ cá nhân khác.
Sau khi tiếp nhận tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Trùng Khánh đã chỉ đạo, huy động các lực lượng khẩn trương tiến hành xác minh, khoanh vùng đối tượng. Bằng sự mưu trí, dũng cảm, quyết tâm cao, đến 16h30’ cùng ngày, Công an huyện Trùng Khánh đã bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Sơn (SN 1997), trú tại xóm Đà Bút - Nà Đoan - Giốc Rùng, xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh. Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Sơn, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu hồi đầy đủ tài sản của nạn nhân, đồng thời phát hiện 01 gói giấy bên trong có chứa 0,13g Heroine và chiếc xe mô tô BKS: 11K- 106.04 Sơn sử dụng khi gây án. Tại Cơ quan Công an, Hoàng Văn Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đối tượng Hoàng Văn Sơn tại cơ quan Công an.
Hiện, Công an huyện Trùng Khánh đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật./.

Thực hiện: Nguyên Giáp - Trí Tuệ.