Ban Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em biên cương” năm 2024
Ngày 08/01/2024, Ban Phụ nữ Công an tỉnh Cao Bằng đã phối hợp triển khai, tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em biên cương” tại xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Tham dự Chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Hoà, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ - Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh; đồng chí Thượng tá Lương Trung Kiên, Phó Trưởng Công an huyện Hà Quảng; các đồng chí trong Ban Phụ nữ Công an tỉnh, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh; đại diện Hội Phụ nữ Công an huyện Hà Quảng; đại diện Công an xã, Hội LHPN xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng và các nhà hảo tâm tham dự, đồng hành cùng chương trình.
Đoàn đã tổ chức trao tặng quà (áo, mũ, ủng, bánh kẹo, nhu yếu phẩm…) cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bình cứu hỏa cho điểm trường Lũng Củm, thuộc trường tiểu học Đàm Minh Viễn, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Thăm, động viên, tặng quà Công an xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng; thăm, tặng quà Hội liên hiệp phụ nữ xã Sóc Hà và tặng 10 bình cứu hỏa cho UBND xã Sóc Hà với tổng trị giá trên 25 triệu đồng.
anh tin bai

Đoàn trao tặng quà, bình cứu hỏa cho các cháu học sinh và điểm trường Lũng Củm, thuộc trường tiểu học Đàm Minh Viễn, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

anh tin bai

Đoàn trao tặng quà cho các em nhỏ tại điểm trường Lũng Củm, thuộc trường tiểu học Đàm Minh Viễn, xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

anh tin bai

Đoàn trao tặng 10 bình cứu hỏa cho UBND xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.

anh tin bai

Đoàn trao tặng quà cho Hội liên hiệp phụ nữ xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tình Cao Bằng.

anh tin bai

Đoàn trao tặng quà cho 10 bình cứu hỏa cho Công an xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

Đoàn chụp ảnh lưu niệm.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phát huy tinh thần tương thân tương ái, bản lĩnh nhân văn vì Nhân dân phục vụ trong các cấp Hội Phụ nữ Công an tỉnh, hưởng ứng Phong trào “Tết Nhân ái”, mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024; chương trình “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” năm 2024 và Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em biên cương do Hội LHPN tỉnh và Hội Phụ nữ Bộ Công an phát động.
Thực hiện: Tuấn Anh (PX03).