Công an huyện Hà Quảng giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch nông sản
Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023 do Huyện đoàn Hà Quảng và ĐTN Công an tỉnh phát động. Ngày 01/8/2023, Đoàn Thanh niên Công an huyện Hà Quảng đã ra quân tình nguyện, giúp gia đình bà Mã Thị Dàu trú tại xóm Nặm Thuổm, xã Hồng Sỹ thu hoạch ngô.
Gia đình bà Dàu là hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, luôn chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bà Dàu tuổi cũng đã cao, con cái lại đi làm ăn xa. Đoàn thanh niên Công an huyện đã cùng thanh niên xóm, giúp gia đình bà thu hoạch ngô trên diện tích khoảng 1.500m2 sau đó giúp gia đình vận chuyển về nhà.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an huyện, luôn sẵn sàng tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn./.

Ảnh: Lực lượng đoàn viên thanh niên giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch nông sản.

Thực hiện: Đức Thiện - Công an huyện Hà Quảng.