Đại úy Nguyễn Viết Đạt được tuyên dương thanh niên Công an tiêu biểu

Vừa qua, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Nghị quyết số 07-NQ/ĐUCATW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên CAND thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và Chương trình phát triển thanh niên Công an giai đoạn 2013 - 2020. Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Qua 11 năm triển khai Nghị quyết số 07 và 7 năm triển khai Chương trình phát triển thanh niên Công an, nhận thức của cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy các cấp về thanh niên và công tác thanh niên được nâng lên một bước; nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo công tác thanh niên được đổi mới, đảm bảo đồng bộ, thông suốt từ Bộ đến Công an địa phương; có nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong giáo dục, rèn luyện và phát huy thanh niên với vai trò lực lượng nòng cốt, xung kích trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự.

Tại hội nghị, ban tổ chức đã trao tặng Giải thưởng Thanh niên Công an xuất sắc, tiêu biểu năm 2019 cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực công tác, chiến đấu, học tập, nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ và lao động sáng tạo; Trong đó, Đại uý Nguyễn Viết Đạt - phó đội trưởng Đội phòng ngừa đấu tranh chống tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Cao Bằng... Trong thời gian qua, Đại úy Nguyễn Viết Đạt đã nhận được 01 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 02 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, 01 Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh và nhiều giấy khen các cấp...

G:\2020\Tin bài\TIN PAGE\126527810_1336362766702998_5225546083575977689_n.jpg

Đại biểu, lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Quỳnh Vinh – báo CAND