ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TRI ÂN” NĂM 2020

Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Tạp chí điện tử Tri ân; các nhà hảo tâm thuộc các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình; Văn phòng Tỉnh ủy Cao Bằng, lãnh đạo phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh tổ chức chương trình “Xuân tri ân” tại các huyện Hà Quảng, Quảng Uyên, Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng.

Trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách tại huyện Quảng Uyên.

Trao tặng 1000 suất quà cho các em học sinh tại huyện Hạ Lang.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 200 phần quà cho 200 hộ gia đình là mẹ Viêt Nam anh hùng gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, thương bệnh binh trên địa bàn huyện Hà Quảng và huyện Quảng Uyên; Hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn huyện Hạ Lang; Hỗ trợ 10 bộ máy tính cho phòng học máy tính của trường THCS Hà Quảng, huyện Hà Quảng;1000 áo ấm và 1000 phần quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học, THCS và THPT Hạ Lang, huyện Hạ Lang. Tổng trị giá chương trình là 700 triệu đồng./.

Đoàn TN Công an tỉnh.