ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH: Than gia Cuộc thi tìm hiểu “Thanh niên với văn hóa giao” năm 2019

Ngày 21/12, vòng chung kết cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2019 do Trung Ương  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), Công ty Honda Việt Nam phối hợp tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng đã trao hai giải nhất, năm giải nhì, 13 giải ba tặng các thí sinh đạt điểm cao trong cuộc thi.

Cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” được phát động từ tháng 10.2019, thu hút gần 122.600 bài dự thi từ 63 tỉnh, thành phố; trong đó có 20 đoàn viên, thanh niên xuất sắc lọt vào chung kết.

Tham dự cuộc thi năm nay, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Cao Bằng có 100 bài dự thi, trong đó có 07 thí sinh đạt giải, 1 thí sinh lọt vào top 20 thí sinh xuất tham gia thi chung kết tại Thành phố Đà Nẵng. Kết quả đồng chí Sầm Thị Hồng Tâm – đoàn viên chi đoàn phòng Tham mưu Công an tỉnh đoạt giải Ba tại vòng chung kết.

Đ/c Sầm Thị Hồng Tâm (ngoài cùng bên phải) nhận giải Ba vòng chung kết cuộc thi

Cuộc thi nhằm góp phần thay đổi hành vi tham gia giao thông an toàn, từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong thanh niên. Từ đó, giúp các bạn trẻ trong cả nước có cơ hội đưa ra những ý tưởng cải thiện tình trạng giao thông, những sáng kiến, nỗ lực góp sức mình tham gia tuyên truyền, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần xây dựng xã hội giao thông an toàn, văn minh.

Đoàn TN Công an tỉnh