ĐOÀN TN CÔNG AN TỈNH THAM GIA CUỘC THI “Thiết kế sản phẩm sáng tạo giới thiệu, quảng bá du lịch tỉnh Cao Bằng” năm 2019.

Ngày 14/01/2020, tại nhà thiếu nhi Kim Đồng, Ban thường vụ Tỉnh đoàn thanh niên phối hợp Sở Công thương tỉnh Cao Bằng đã tổ chức trao giải cuộc thi “Thiết kế sản phẩm sáng tạo giới thiệu, quảng bá du lịch tỉnh Cao Bằng” năm 2019.

Cuộc thi tổ chức bắt đầu từ ngày 02/5/2019. Ngay sau khi kế hoạch được ban hành, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức triển khai, vận động đoàn viên thanh niên các đơn vị tham gia cuộc thi. Nhiều sản phẩm sáng tạo đã được các bạn đoàn viên thanh niên tỉ mỉ thiết kế, xây dựng và hoàn thiện, có chất lượng và được Ban tổ chức, ban giám khảo đánh giá cao.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 17 giải Khuyến khích. Trong đó, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã giành 03 giải, cụ thể: Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy giành giải Nhì với sản phẩm “Móc khóa, quạt du lịch”; chi đoàn phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp đạt giải Ba với sản phẩm “Ghế rơm của người Tày – Nùng”; chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự đạt giải khuyến khích với sản phẩm “Nhà sàn của người dân tộc Tày – Nùng”.

Description: E:\2020\ttdt ca cB .CONG TAC VIEN\DTN\Cuoc thi sang tao du lich.jpg

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt giải.

ĐTN Công an tỉnh