Hội phụ nữ Công an huyện Hòa An tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức về dịch Covid-19

Thiết thực triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, Hội Phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện Hòa An đã thăm, tặng 100 bộ quần áo cho các công dân lao động, làm thuê tại Trung Quốc về nước đang sinh hoạt tập trung tại khu cách ly Ngườm Tráng thuộc xóm Mỏ Sắt, xã Dân Chủ, huyện Hòa An.

Description: Hội PNCAH Hòa An tặng quà công dân tại khu cách ly Ngườm Tráng.jpg

Đại diện cán bộ y tế, quân sự nhận 100 bộ quần áo cho các công dân

Trước đó, tích cực hưởng ứng hoạt động thiết lập khu vực cách ly Ngườm Tráng do Ủy ban nhân dân Huyện Hòa An chỉ đạo triển khai, ngày 21/02/2020 Hội Phụ nữ Công an huyện đã tham gia vệ sinh, dọn dẹp khu cách ly. Đồng thời, Hội đã tích cực thực hiện công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên nâng cao nhận thức về dịch Covid-19, thực hiện các biện pháp tự phòng tránh dịch như vệ sinh cá nhân đúng cách, đảm bảo chế độ dinh dưỡng hợp lý, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh qua các kênh thông tin chính thống, không lan truyền thông tin bịa đặt, chưa được kiểm chứng, không hoang mang, hoảng loạn... Các hoạt động của Hội Phụ nữ Công an huyện đã góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch Covid-19.

Hội Phụ nữ Công an huyện Hòa An