Mang trung thu sớm đến với các em nhỏ vùng cao
Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các xã vùng cao và thiết thực chào mừng Kỷ niệm 524 năm ngày thành lập tỉnh Cao Bằng, ngày 17/9, Hội Phụ nữ cơ sở ghép phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Nguyên Bình và các nhà hảo tâm tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình em Phùng Mùi Diết tại xóm Nà Mùng, xã Phan Thanh, huyện Nguyên Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo đó, Đoàn đã động viên, thăm hỏi, trao tặng 5.500.000đ tiền mặt cùng các nhu yếu phẩm như: gạo, sữa, mỳ tôm, quần áo, giày dép… cho gia đình em Diết.
Đây là những phần quà được quyên góp từ các Hội viên cơ sở ghép của 2 đơn vị phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên Công an huyện Nguyên Bình cùng với sự ủng hộ của các mạnh thường quân đã góp phần sưởi ấm, giúp em Diết và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.
Phòng PX03.