Mô hình “Điểm rửa tay sát khuẩn” và phát khẩu trang miễn phí cho người dân

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tích cực, chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và nhân dân đến làm thủ tục tại đơn vị.

Chi đoàn đã phối hợp Hội phụ nữ cơ sở đơn vị tổ chức mô hình “Điểm rửa tay sát khuẩn” dành cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân. Khi đến cơ quan làm việc, mỗi cán bộ chiến sỹ và người dân đều được hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi vào trụ sở. Bên cạnh đó, chi đoàn còn vận động đoàn viên đóng góp và các nguồn xã hội hóa để phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân đến làm thủ tục hành chính.

Description: E:\2020\THONG TIN DIEN TU CAT. CONG TAC VIEN\DTN\4.jpg

Mô hình “Điểm rửa tay sát khuẩn” và phát khẩu trang miễn phí

Description: E:\2020\THONG TIN DIEN TU CAT. CONG TAC VIEN\DTN\3.jpg

Mô hình của chi đoàn Cảnh sát giao thông thể hiện sự sáng tạo, chủ động của tuổi trẻ Công an trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Đồng thời chăm lo cho cán bộ chiến sỹ và người dân bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

Chi đoàn phòng CSGT.