Ra quân Tháng thanh niên năm 2021

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Thành đoàn Cao Bằng tổ chức hoạt động ra quân Tháng thanh niên năm 2021. Chương trình nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và tạo phong trào thi đua sôi nổi nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Trong chương trình, 50 đoàn viên thanh niên của Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Thành đoàn đã lao động làm đường bê tông tại tổ 12, phường Tân Giang, thành phố Cao Bằng; đồng thời đến thăm tặng quà các gia đình chình sách gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong toàn xã hội.

IMG_1532IMG_1571IMG_1558*

Một số hình ảnh trong chương trình ra quân: