Thăm, tặng quà em nuôi Đoàn - Hội nhân dịp Tết Trung thu năm 2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 26/9, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tại cho các cháu là con cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt trong lực lượng Công an tỉnh thuộc đối tượng thụ hưởng của công trình “Em nuôi của Đoàn - Hội”.

BanThanh niên - Ban Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt

Theo đó, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 14 suất quà (750 nghìn đồng/suất) và tặng bánh trung thu do hội viên phụ nữ Công an tỉnh đóng góp cho 14 cháu thuộc đối tượng thụ hưởng của công trình “Em nuôi Đoàn - Hội”. Tổng giá trị của các phần quà trên 12 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng thể hiện truyền thống tình cảm tốt đẹp sự sẻ chia của Đoàn viên, Hội viên Công an tỉnh với con cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt trong lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng. Đồng thời động viên, khích lệ các cháu tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, chăm ngoan, học giỏi và đón một mùa Trung thu ấm áp tình yêu thương./.

Thực hiện: Gia Hưng