Thăm tặng quà lão thành cách mạng Cụ Hoàng Thị Khìn

Chi đoàn thanh niên và Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho lão thành cách mạng Cụ Hoàng Thị Khìn từng tham gia công tác hậu cần phục vụ Bác Hồ trong thời gian Người sống và làm việc tại Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.

Đoàn thăm hỏi và tặng quà cho lão thành cách mạng Cụ Hoàng Thị Khìn

Theo đó, đoàn đã ân cần hỏi thăm và trao 01 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho lão thành cách mạng Cụ Hoàng Thị Khìn nhân dịp mừng thọ Cụ tròn 100 tuổi.

Đoàn trồng cây Osaka đỏ tại vườn cây Thanh niên Khu di tích lịch sử Quốc gia Pác Bó

Cũng trong dịp này, đoàn đã tham gia trồng 01 cây Osaka đỏ trị giá 1 triệu đồng tại vườn cây Thanh niên thuộc khu di tích lịch sử Quốc Pác Bó.

Đoàn dâng hương tại mộ anh Kim Đồng

Trước đó, đoàn cũng đã dâng hương, báo công tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu di tích mộ anh Kim Đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đối với những gia đình có công đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, giáo dục truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên, hội viên trong đơn vị. Đây cũng là dịp để giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, điều lệnh, văn hóa ứng xử cho đoàn viên, hội viên phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Lục Canh