TUỔI TRẺ PHÒNG AN NINH ĐỐI NỘI, PHÒNG CSĐT TỘI PHẠM VỀ MA TÚY TỔ CHỨC “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN CANH TÝ 2020”

Ngày 12/2/2020, Chi đoàn Phòng An ninh đối nội, Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy– Công an tỉnh Cao Bằng đã phối hợp với Chi đoàn cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh tổ chức chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Tý 2020” tại công trường Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh xóm Nà Roác, xã Bạch Đằng, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Tham dự chương trình "Tết trồng cây" có các đồng chí đại diện lãnh đạo  phòng An ninh đối nội, phòng CSĐT tội phạm về ma túy, lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Cao Bằng, đại diện Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng đoàn viên thanh niên trong ba Chi đoàn.

Các đoàn viên thanh niên đã trồng 2.500 cây keo trên công trường rộng gần 1 ha tại trung tâm. Thông qua hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc chung tay cùng toàn dân hưởng ứng ngày hội Tết trồng cây do Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Description: C:\Users\MyPC\Downloads\IMG_3284.JPG

Đoàn viên ba đơn vị phối hợp trồng 2.500 cây keo.

Trong buổi sáng cùng ngày, đoàn viên thanh niên 03 Chi đoàn cũng đã tổ chức trận giao lưu bóng đá nam 07 người. Hoạt động mang tính chất giao lưu, rèn luyện sức khỏe, củng cố tinh thần đoàn kết và nhận được sự ủng hộ, cổ cũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên trong các Chi đoàn.

Description: C:\Users\MyPC\Downloads\IMG_3317.JPG

Ba chi đoàn tổ chức chương trình Giao lưu bóng đá

Đoàn TN Công an tỉnh