Công an tỉnh đạt 2 giải C cuộc thi Tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy. Căn cứ vào thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn, thống nhất trao 2 giải đặc biệt (tự luận và trực tuyến); 10 giải nhất; 30 giải nhì; 60 giải 3 và 90 giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhất, trong đó, Công an tỉnh Cao Bằng vinh dự có 2 tác phẩm đạt giải C và 1 tác phẩm được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an.

Đ/c Thượng úy Nông Thị Điệp, Công an huyện Trùng Khánh đạt giải C tại Cuộc thi

Trước đó, cuộc thi tìm hiểu Luật phòng, chống ma túy được Công an tỉnh triển khai đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng. Cuộc thi đã thu hút nhiều tác giả, nhóm tác giả tham gia. Qua sàng lọc và tuyển lựa kỹ, Công an tỉnh đã chọn 11 tác phẩm xuất sắc nhất gửi Bộ Công an dự thi.

Tại buổi lễ trao giải do Bộ Công an tổ chức, Công an tỉnh Cao Bằng vinh dự đạt 2 giải C cho hai tác giả là Thiếu tá Hoàng Văn Kiên, Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh và Thượng úy Nông Thị Điệp, Công an huyện Trùng Khánh. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh được tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Tìm hiều Luật phòng, chống ma túy năm 2021./.

Thực hiện: Gia Hưng