Đảng ủy Công an tỉnh: Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2023
Đảng ủy Công an tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 54 quần chúng ưu tú là cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thuộc các chi bộ, đảng bộ cơ sở. Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo. Tham dự Lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Trung Hòa - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị.
Trong 05 ngày học tập, các học viên sẽ được truyền đạt về 5 chuyên đề: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng Đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các học viên tham gia lớp bồi dưỡng

Phát biểu chỉ đạo, Đại tá Lương Văn Thiểm nhấn mạnh việc thường xuyên chăm lo bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú là để tạo nguồn phát triển Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng, sức chiến đấu tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng Bộ Công an tỉnh; đồng chí yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên cần học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, nỗ lực hoàn thành chương trình đã đề ra.

Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được giáo dục đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; được cung cấp những thông tin thời sự, chính trị về tình hình trong nước, quốc tế và trên địa bàn tỉnh. Từ đó, nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện tốt các mặt công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

T/h: Ngọc Ánh.