Bế mạc Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND Công an tỉnh Cao Bằng

Sau 2 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, hào hứng, đạt chất lượng cao, chiều 13/8, Hội thi Điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND Công an tỉnh Cao Bằng năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND năm 2023 do Công an tỉnh tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ vai trò quan trọng của công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật; góp phần xây dựng lực lượng Công an Cao Bằng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong tình hình mới.

2.jpg -0
Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giải Nhất toàn đội cho Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh.

Hội thi diễn ra từ ngày 12 - 13/8 với 272 vận động viên của 16 đội tuyển đến từ các khối An ninh, Cảnh sát, Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần kỹ thuật; Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH; Trại Tạm giam Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát cơ động và Công an 10 huyện, thành phố. Các đội tuyển trải qua ba phần thi gồm: điều lệnh (thi lý thuyết và thực hành); quân sự (thực hiện 02 nội dung bắn súng ứng dụng) và võ thuật (thực hiện 03 nội dung).

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức hội thi đã trao giải Nhất toàn đội cho Phòng Cảnh sát cơ động; giải Nhì toàn đội cho Công an huyện Thạch An, Công an huyện Bảo Lạc; giải Ba cho khối Tham mưu - Xây dựng lực lượng - Hậu cần kỹ thuật, Công an huyện Nguyên Bình, Công an huyện Trùng Khánh; giải Khuyến khích cho Công an các huyện: Hà Quảng, Hoà An, Quảng Hoà, Hạ Lang, khối Cảnh sát, Công an Thành phố và trao các giải cá nhân, đồng đội nội dung bắn súng AK, bắn súng CZ75 , võ thuật, thực hành điều lệnh…