Chủ tịch UBND Tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Quý Mão), Đoàn công tác Tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Cao Bằng. Tiếp đón đoàn tại Công an tỉnh có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các phòng, ban.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chuyến thăm chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Cao Bằng.

Trong không khí phấn khởi trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã biểu dương những thành tích, nỗ lực của Công an tỉnh đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình; đồng chí mong muốn tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, chủ động sẵn sàng các phương án, phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó.

Đoàn công tác tỉnh ủy do đồng chí Hoàng Xuân Ánh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn tặng quà chúc Tết lực lượng Công an tỉnh Cao Bằng

Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh phát biểu cảm ơn đoàn công tác UBND Tỉnh.

Thay mặt lực lượng Công an tỉnh, Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh đã quan tâm, động viên cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh; hứa với lãnh đạo tỉnh cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm tốt an ninh, trật tự để nhân dân đón Tết an vui, hạnh phúc và lành mạnh./.

Lăng Anh (PX03)