Công an Cao Bằng Khai mạc kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực năm 2023
Ngày 06/9, Công an tỉnh tổ chức lễ khai mạc kiểm tra chất lượng Cảnh sát khu vực (CSKV) năm 2023. Dự khai mạc có đồng chí Đại tá Hoà Quang Tưng, UVBTVĐU, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an thành phố; đại diện chỉ huy Đội Tổng hợp, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH; đại diện chỉ huy Công an cấp xã và lực lượng CSKV, cán bộ thực hiện công tác CSKV.

Theo quy chế, đối tượng tham dự kiểm tra chất lượng CSKV năm nay là 100% CSKV, cán bộ thực hiện công tác CSKV. Tham dự đợt kiểm tra, các thí sinh phải vượt qua phần thi kiểm tra nhận thức, kiểm tra thực tế và đánh giá phẩm chất, tinh thần trách nhiệm, phong trào thi đua. Căn cứ vào kết quả đạt được, các đồng chí Cảnh sát khu vực tham dự đủ các nội dung kiểm tra sẽ được phân loại: Giỏi, Khá, Trung bình, Yếu. Đối với tập thể thì trên cơ sở tổng hợp các tiêu chí để xếp loại theo thứ tự Nhất, Nhì, Ba. Kiểm tra chất lượng CSKV là công tác định kỳ 3 năm được tổ chức một lần nhằm đánh giá toàn diện năng lực của từng cán bộ, chiến sĩ.

Đại tá Hoà Quang Tưng, UVBTVĐU, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai mạc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh cao những nỗ lực, đóng góp của toàn lực lượng CSKV thời gian qua. Đồng chí đề nghị Ban Giám khảo kiểm tra chất lượng CSKV năm 2023 phải hết sức công tâm, công bằng, khách quan trong công tác chấm điểm, đánh giá chất lượng CSKV. Kết quả kiểm tra sẽ đánh giá đúng thực trạng của lực lượng CSKV hiện nay, góp phần xây dựng lực lượng này ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm ANTT trong tình hình mới.