Công an tỉnh: Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở
Hội đồng Khoa học và Công nghệ Công an tỉnh đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Công tác công an tham gia giải quyết tranh chấp, khiếu kiện về đất đai trên địa bàn tỉnh Cao Bằng” do đồng chí Thiếu tá Dương Thanh Hải - Phó Trưởng Công an huyện Bảo Lâm làm Chủ nhiệm. Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh - Chủ tịch Hội đồng dự và chủ trì.

Ảnh: Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu đề tài phát biểu tại Hội nghị

Đề tài tập trung giải quyết tranh chấp, khiếu kiện về đất đai trên địa bàn tỉnh Cao Bằng; những thuận lợi, tồn tại, hạn chế... Tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng và thành viên phản biện đã đưa ra ý kiến nhận xét, đánh giá phản biện.
Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá đề tài cơ bản đáp ứng được những yêu cầu về mục tiêu, nhiệm vụ, đối tượng và phạm vi nghiên cứu; phản ánh thực trạng quá trình tham gia giải quyết tranh chấp, khiếu kiện về đất đai trên địa bàn; kết quả nghiên cứu của đề tài có giá trị ứng dụng cao trong thực tiễn công tác Công an...
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu, đánh giá đề tài bảo đảm yêu cầu về tiến độ và chất lượng; sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư nghiên cứu công phu của Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn. Đồng thời đề nghị Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên Ban nghiên cứu, biên soạn đề tài tiếp thu các ý kiến của thành viên trong Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện Đề tài./.