Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tại xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An.
Sáng ngày 25/01/2024, đoàn công tác do đồng chí Đại tá Sầm Minh Hồ - Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết bà con Nhân dân xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hòa An; tham gia đoàn còn có đại diện lãnh đạo Phòng An ninh nội địa, Công an huyện Hòa An và cấp ủy, chính quyền xã Nam Tuấn, huyện Hòa An.

Đoàn công tác thăm, tặng quà cho hộ gia đình anh Sùng Văn Bằng, xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hoà An, Cao Bằng

Đoàn công tác thăm, tặng quà cho hộ gia đình anh Hoàng Văn Thành, xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hoà An, Cao Bằng.

Xóm Văn Thụ có 40 hộ gia đình người dân tộc thiểu số cùng sinh sống, đời sống kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo còn cao. Những năm qua, bà con Nhân dân trong xóm đã chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tập trung phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Đại tá Sầm Minh Hồ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ân cần hỏi thăm các gia đình chính sách tại xóm Văn Thụ, xã Nam Tuấn, huyện Hoà An, Cao Bằng.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, thay mặt Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Sầm Minh Hồ đã trực tiếp đến xóm Văn Thụ thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời trao tặng máy thái chuối, téc đựng nước, chăn ấm và 03 suất quà Tết cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chấp hành tốt các quy định của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, với tổng giá trị trên 6.000.000 đồng. Nhận được những món quà đầy ý nghĩa mà đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng, bà con nhân dân xóm Văn Thụ bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, hứa tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương, tập trung lao động sản xuât, phát triển kinh tế gia đình, không tin, không nghe theo những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc của các đối tượng xấu.

Thực hiện: Tuấn Anh (PX03).