Ngày 31/01, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức cán bộ. Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí Ban Giám đốc Công an tỉnh, trưởng các phòng Công an tỉnh, thành phố.
Theo đó, đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang đã trao Quyết định biệt phái đến nhận nhiệm vụ tại Ban Nội chính Tỉnh uỷ Cao Bằng cho 01 đồng chí, trao Quyết định cho 07 đồng chí được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo chủ chốt tại Công an các phòng Công an tỉnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực công tác, thể hiện tính gương mẫu, đi đầu của lãnh đạo, chỉ huy, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Ngành và Nhân dân giao phó./.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Lăng Anh (PX03)