Danh sách người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

10/6, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành Nghị quyết số 748/NQ-HĐBCQG công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Theo đó, tổng số danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV được Hội đồng Bầu cử quốc gia thông qua gồm 499 người. Đối với đơn vị tỉnh Cao Bằng, số đại biểu trúng cử là 6 người. Danh sách cụ thể như sau:

DANH SÁCH ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV, ĐƠN VỊ TỈNH CAO BẰNG

1) Ông Lại Xuân Môn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng khóa XIV; Đảng ủy viên Đảng ủy Quân khu I, Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Cao Bằng.

2) Ông Đàm Minh Diện - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự tỉnh Cao Bằng; Đại tá, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cao Bằng.

3) Ông Bế Minh Đức - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cao Bằng khóa XIV.

4) Bà Đoàn Thị Lê An - Phó Chánh Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Cao Bằng.

5) Ông Đỗ Quang Thành - Thiếu tướng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội.

6) Ông Nguyễn Đình Việt - Vụ trưởng Vụ Kinh tế; Ủy viên Ban Thư ký Quốc hội.

Hoàng Nguyễn