Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Công an các đơn vị trên địa bàn thành phố Cao Bằng.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, ngày 06/02/2024, đoàn công tác của Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Vũ Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đại đội Cảnh sát cơ động, Công an phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng và Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số phòng trong Công an tỉnh.

Tại các điểm đến, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh; của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ Công an của 03 đơn vị, cùng lời chúc bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 với nhiều sức khỏe, niềm vui, đoàn kết nội bộ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả các mặt công tác trong thời gian qua, tình hình triển khai công tác bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; việc bố trí phương án phân công cán bộ, chiến sỹ thường thực sẵn sàng chiến đấu cũng như công tác hậu cần, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sỹ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao sự chủ động của các đơn vị trong việc tham mưu và tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT trên địa bàn.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đại đội Cảnh sát cơ động

anh tin baiĐại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ Công an phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng.

Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Công an 03 đơn vị cần chủ động triển khai kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, phòng cháy chữa cháy, nhất là chấp hành nghiêm chế độ trực ban trực chiến, huy động tối đa lực lượng bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trong dịp Tết Nguyên đán. Tăng cường công tác quản lý, giáo dục CBCS nhằm nâng cao ý thức kỷ luật, chấp hành tốt các quy định của ngành, của đơn vị; xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xảy ra, đảm bảo cho Nhân dân đón Tết trong sự an toàn, vui tươi./.

Lê Nam - Lăng Anh (PX03)