Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh
Ngày 20/7, Công an tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ. Đại tá Vũ Hồng Quang, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo Công an các phòng, huyện, thành phố; thường trực Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh.
Hội nghị thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với 5 đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh theo quy định số 96 - QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Ban Chấp hành Trung ương về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị; hướng dẫn số 42-HD/ĐUCA ngày 6/6/2023 của Đảng uỷ Công an Trung ương về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy trong CAND.
Việc lấy phiếu tín nhiệm là nội dung quan trọng, bảo đảm nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tự phê bình và phê bình; nêu cao trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị, người đứng đầu, nhất là người được lấy phiếu tín nhiệm./.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với lãnh đạo Công an tỉnh

Ảnh: Đại tá Vũ Hồng Quang, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Ngọc Ánh.