Khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã
Ngày 10/01/2024, Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã của tỉnh Cao Bằng năm học 2023 – 2024.
Tham dự buổi lễ khai giảng, phía Trường Cao đẳng An ninh nhân dân I có đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Trần Nam Thắng – Phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng An ninh nhân dân I; đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Trường Cao đẳng an ninh nhân dân I; về phía Công an tỉnh Cao Bằng có đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng; đại diện lãnh đạo một số phòng trong Công an tỉnh cùng 100 đồng chí là học viên lớp Bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, kiến thức nâng cao cho Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã.
Lớp Bồi dưỡng được mở từ ngày 10/01/2024 đến ngày 18/01/2024, tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ - Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Cao Bằng. Với mục đích cập nhật, bổ sung kiến thức mới, kiến thức nâng cao về chính trị, pháp luật, khoa học lãnh đạo, chỉ huy và các mặt công tác nghiệp vụ chuyên môn cho các đồng chí Trưởng Công an xã, Phó Trưởng Công an xã, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đảm bảo an ninh, trật tự của Công an xã, thị trấn; nâng cao chất lượng Trưởng Công an xã; Phó Trưởng Công an xã góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Đại tá Lương Văn Thiểm, Phó Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Đồng chí Đại tá, Tiến sĩ Trần Nam Thắng – Phó hiệu trưởng trường Cao Đẳng An ninh nhân dân I phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Đại tá Lương Văn Thiểm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng giúp xây dựng lực lượng Công an cơ sở ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Để lớp học đạt hiệu quả, đề nghị học viên thực hiện nghiêm nội quy, quy chế của lớp học và Điều lệnh Công an nhân dân; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực nghiên cứu, học tập, tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ các bài giảng để vận dụng hiệu quả vào công tác thực tế tại cơ sở./.
Thực hiện; Tuấn Anh