Thạch An: Tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân

Ngày 16/10/2023, tại UBND huyện Thạch An, Công an huyện Thạch An phối hợp với UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch An tổ chức Hội nghị Công an nhân dân lắng nghe ý kiến Nhân dân. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Hoà Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Triệu Thị Thiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nông Thế Phúc, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, trường học và đại diện Ban công tác Mặt trận các xóm, tổ dân phố của thị trấn Đông Khê, xã Đức Xuân, xã Lê Lai và tập thể lãnh đạo đơn vị, chỉ huy các đội nghiệp vụ, CBCS Công an huyện cùng tham dự Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác Công an 9 tháng đầu năm 2023 của Công an huyện. Theo đó, lực lượng Công an đã thực hiện tốt công tác tham mưu cấp uỷ, chính quyền địa phương về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn xã hội, phòng chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội cũng như thực hiện tốt các mặt công tác chuyên môn; thực hiện hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân...Hội nghị đã tiếp nhận 11 ý kiến phát biểu trực tiếp và 20 ý kiến góp ý thông qua phiếu góp ý của các cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân. Cơ bản các ý kiến phát biểu đều đánh giá tốt kết quả công tác lực lượng Công an huyện trên các lĩnh vực đảm bảo ANTT. Với tinh thần cầu thị, lắng nghe để tiếp thu, sửa đổi, phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những vấn đề còn tồn tại, hạn chế trong thời gian tới, lãnh đạo và CBCS Công an huyện đã nghiêm túc tiếp thu và trả lời trực tiếp tại Hội nghị về nội dung các ý kiến góp ý của các đại biểu, đồng thời lãnh đạo đơn vị Công an huyện cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của các cơ quan, đơn vị và quần chúng Nhân dân để Công an huyện tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ  ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công an huyện trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANCT, giữ gìn TTATXH, đồng thời, đề nghị Công an huyện tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những vấn đề còn tồn tại, hạn chế để nắm chắc tình hình địa bàn, xây dựng kế hoạch cụ thể, điều tra, xử lý quyết liệt các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn góp phần đảm bảo ANTT thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Ảnh: Đại tá Hoà Quang Tưng, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Ảnh: Lãnh đạo Công an huyện Thạch An giải đáp thắc mắc của người dân.

Ảnh: Người dân phát biểu ý kiến đóng góp với lực lượng Công an.

Phòng PX03.