Thứ trưởng Nguyễn Văn Long thăm và chúc Tết các đơn vị tại Cao Bằng

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 03/02/2024, Đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác thường trực chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự và chúc Tết Công an xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc; Công an xã Thạch Lâm, Công an xã Thái Học, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Xuân Trường.

Tham gia với Đoàn công tác có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Đức Huy, Phó Chánh Văn phòng Bộ; Đại tá Vũ Hồng Quang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng; Hà Ngọc Giáp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng; Lê Hải Hòa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cao Bằng.

Tại các nơi đến, sau khi nghe các đơn vị báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và công tác sẵn sàng bảo vệ an ninh, an toàn cho người dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long đã biểu dương những thành tích đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị lực lượng Công an các xã tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác đảm bảo an ninh, trật tự; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện hiệu quả công tác phòng ngừa xã hội, đẩy mạnh đấu tranh với các loại tội phạm…

anh tin bai

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long trao quà tặng Đồn Biên phòng Xuân Trường.

Trước mắt, Công an các xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo đảm an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn để nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long trao quà Tết tặng Công an các xã và Đồn Biên phòng Xuân Trường; đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

anh tin bai

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long thăm, kiểm tra công tác tại Công an xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm.

anh tin bai

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long trao quà tặng Công an xã Xuân Trường, huyện Bảo Lạc và Công an xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm.

Cùng ngày, tại Hội trường Huyện ủy Bảo Lạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Long đã chứng kiến doanh nghiệp trao hơn 3.000 phần quà Tết tặng người có công, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc và huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh trao 2.000 suất quà tặng gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bảo Lâm.

anh tin bai
Thứ trưởng Nguyễn Văn Long chứng kiến doanh nghiệp trao quà tặngngười có công, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của các huyện Nguyên Bình, Bảo Lạc và Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Trường Tiểu học Bản Chang (xã Thượng Hà, huyện Bảo Lạc); điểm trường Nà Thằn (xã Thạch Lâm); Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Học (xã Thái Học, huyện Bảo Lâm).

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Trường Tiểu học Bản Chang; điểm trường Nà Thằn; Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Thái Học.

Thực hiện: Gia Hưng