Tổng kết Đợt vận động tập trung phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Đàm Thủy, Trùng Khánh

Vừa qua, tại UBND xã Đàm Thủy, Ban chỉ đạo 138 huyện Trùng Khánh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Đợt vận động tập trung phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Nông Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện, Trưởng Ban chỉ đạo 138 huyện; lãnh đạo Công an huyện Trùng Khánh, đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh và các đồng chí là Phó Trưởng ban, các thành viên Ban chỉ đạo 138 huyện, Đoàn công tác thực hiện Đợt vận động tập trung; đại diện cấp ủy, chính quyền, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của xã và các đại biểu đại diện cho nhân dân các xóm, trường học trên địa bàn xã Đàm Thủy.

Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo Tổng kết Đợt vận động tập trung phong trào toàn dân Bảo vệ  an ninh Tổ quốc tại xã Đàm Thủy năm 2023 với những kết quả đạt được như: Tổ chức tuyên truyền được 11 cuộc với hơn 1.606 lượt người tham dự, phát hơn 2.000 tờ rơi tuyên truyền pháp luật; lập hồ sơ đưa đi cơ sở cai nghiện bắt buộc 01 đối tượng; phát hiện xử lý 01 vụ/01 đối tượng trộm cắp tài sản, 01 vụ/01 đối tượng gây mất ANTT; phát hiện, bắt giữ 01 vụ/03 đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy; tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp 02 máy kích điện và 04 bình ắc quy.

Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo 138 huyện đã chỉ đạo, hướng dẫn Ban chỉ đạo 138 xã Đàm Thủy xây dựng mô hình “Móc khóa đảm bảo ANTT”, trao 1.500 móc khóa đến các hộ gia đình, cán bộ, công chức trên địa bàn xã Đàm Thủy; Tiếp tục củng cố, duy trì, nhân rộng các tổ chức quần chúng tự quản tại cơ sở.

Sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, xã và sự nhiệt tình hưởng ứng tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân đã góp phần tạo nên thành công của Đợt vận động tập trung. Ghi nhận những thành tích trên, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đợt vận động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại xã Đàm Thủy năm 2023./.

Toàn cảnh Hội nghị.

Công tác thi đua khen thưởng tại Hội nghị.

Phòng PX03.