Bắt giữ 70 kg chân gà không rõ nguồn gốc

Vào hồi 8h30’ ngày 4/3, Tổ công tác Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật từ xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh tuần tra, kiểm soát tại xóm Bản Gủn, xã Ngũ Lão, huyện Hòa An phát hiện xe ô tô biển kiểm soát 11H-000.08 do anh Trần Trung Hải, sinh năm 1997, trú tại xã Quang Trọng, huyện Thạch An điều khiển chở một số hàng hóa có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Toàn bộ số chân gà bị lực lượng chức năng tịch thu.

Qua kiểm tra, phát hiện trên xe có 7 thùng cácton chứa 70 kg chân gà. Tại thời điểm kiểm tra, Anh Hải không xuất trình được hóa đơn chứng minh nguồn gốc số hàng hóa trên. Tổ công tác tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ tang vật.

Hiện, cơ quan chức năng đang hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Lục Canh