Bắt giữ một vụ vận chuyển hơn 130kg xúc xích không rõ nguồn gốc

Vào hồi 16  giờ ngày 02/3/ 2021, tại đường Hoàng Đình Giong, Thành phố Cao Bằng, tổ công tác của Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện Hoàng Đức Thịnh, sinh năm 1998, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: xã Minh Tâm, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng điều khiển xe mô tô có biển kiểm soát 11B1- 481 chở theo 03 bao tải màu xanh có biểu hiện nghi vấn.

D:\2021\PC06\xx.jpg

Tổ công tác Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội lập biên bản vụ việc và kiểm tra số hàng hóa thu giữ

D:\2021\PC06\Kiem tra xx.jpg

Tổ công tác đã yêu cầu người điều khiển phương tiện dừng xe xuất trình giấy phép lái xe và kiểm tra số hàng hóa trên xe.

Qua kiểm tra nhanh người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy phép lái xe; số hàng chở trên xe qua kiểm tra gồm 03 bao tải xúc xích, có tổng trọng lượng là 136,9 kg. Hoàng Đức Thịnh không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số lượng xúc xích nói trên. Mục đích Thịnh vận chuyển về Thành phố Cao Bằng bán kiếm lời.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vụ việc.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục xác minh, làm rõ và phối hợp với đơn vị liên quan để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Linh Đức