Công an huyện Trùng Khánh phối hợp lực lượng chức năng bắt vụ vận chuyển 48 kg pháo hoa nổ.

Vào khoảng 21 giờ ngày 17/01/2021, Công an huyện Trùng Khánh phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Trà Lĩnh tuần tra, kiểm soát tại khu vực Cô Mười, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng, phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng Phương Đàm Cảnh, sinh năm 1998, trú tại: Cô Tó A, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng về hành vi vận chuyển hàng cấm, tang vật thu giữ 48kg pháo hoa nổ nhập lậu từ Trung Quốc.

D:\2021\T Khanh\Doi tuong va tang vat phao.jpg

Đối tượng Phương Đàm Cảnh và tang vật thu giữ

D:\2021\T Khanh\tang vat phao.jpg

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ.

Ngày 18/01/2021, Công an huyện Trùng Khánh ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Trương Văn Dũng, sinh năm 1998, trú tại: Cô Tó B, xã Quang Hán, huyện Trùng Khánh về hành vi vận chuyển 48 kg pháo hoa nổ cùng Phương Đàm Cảnh thực hiện đêm ngày 17/01/2021.

Hiện, Công an huyện Trùng Khánh tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Đức, Tuấn Minh