Công an Thành phố bắt vụ Mua bán 02 bánh heroine

Mới đây, Công an Thành phố Cao Bằng bắt quả tang đối tượng Hà Trọng Nghĩa, sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú: tổ 6 phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Vật chứng thu giữ một gói nhỏ heroine có trọng lượng 0,03 gam được thu giữ trong phòng trọ của Hà Trọng Nghĩa tại tổ 3 phường Ngọc Xuân. Mở rộng điều tra, hồi 23 giờ 30 cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố tiến hành khám xét khẩn cấp người, chỗ ở, đồ vật đối với Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1989, hộ khẩu thường trú: tổ 01, phường Sông Bằng, thành phố Cao Bằng - là đối tượng chính trong chuyên án.

Qua khám xét phát hiện thu giữ: 02 Bánh heroine có trọng lượng 654,04 gam và 01 gói nhỏ heroine có trọng lượng 2,11 gam; 6.740.000 VNĐ (sáu triệu bảy trăm bốn mươi ngàn đồng); một điện thoại di động màu đen, một cân điện tử.

Description: D:\Desktop\IMG_1924.Quyen OK.jpg

Đối tượng Hoàng Thị Quyên và vật chứng thu giữ 02 Bánh heroine

Description: D:\Desktop\IMG_1918.OK OK.jpg

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hoàng Thị Quyên khai nhận mua 02 Bánh heroine với một người đàn ông không quen biết ở chợ Thông Huề, huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng về bán lại kiếm lời. Quyên đã bán lẻ heroin cho Hà Trọng Nghĩa kiếm lời.

Hiện, vụ án đã được bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Linh Đức, Hoàng Tiến