Phát hiện, bắt giữ 2.580 kg thuốc lá lá nhập lậu

Mới đây, tổ công tác của phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Đội kiểm soát liên ngành 389/ĐP tỉnh, đội quản lý thị trường số 7 (Cục Quản lý thị trường Cao Bằng) làm nhiệm vụ tại khu vực xã Cao Chương, huyện Trùng Khánh phát hiện xe ô tô tải BKS 89C-002.16 do đối tượng Đàm Đình Duy (sinh năm 1985), trú tại xã Hồng Việt, huyện Hòa An đang đỗ bên đường có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành kiểm tra, phát hiện trong thùng xe có chứa 30 bao tải đựng nguyên liệu thuốc lá (lá thuốc lá đã sấy khô), có trọng lượng 2.580 kg.

D:\Khoai Tay\Nam 2021\Anh\IMG-2551.JPG

Hơn 30 bao thuốc lá lá bị lực lượng chức năng tịch thu

Quá trình kiểm tra, đối tượng Đàm Đình Duy không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp liên quan đến số hàng hóa trên. Tổ công tác đã tịch thu toàn bộ số tang vật.

Hiện vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ để xử lý đối tượng Đàm Đình Duy theo quy định của pháp luật.

Lục Canh