Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh bắt một vụ 5 bánh Heroin

Ban giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng vừa trao thưởng đột xuất Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh về thành tích đã phá chuyên án mua bán trái phép chất ma túy .

Thực hiện Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám; Quốc Khánh 2/9; 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân; 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.  Vào hồi 21 giờ 30 phút, ngày 18/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm Bộ đội biên phòng tỉnh, Đội kiểm soát Hải quan tỉnh và Công an huyện Trùng Khánh tiến hành khám phá thành công chuyên án đấu tranh tội phạm ma tuý.

Bắt quả tang 03 đối tượng: Lý Văn Nguyện, sinh năm 1982; Lý Minh Hoạt, sinh năm 1991; Lý Văn Đang, sinh năm 1995 cùng trú tại xóm Pác Cuổi, xã Lăng Hiếu, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Các đối tượng: Lý Văn Nguyện; Lý Minh Hoạt; Lý Văn Đang

Và tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Hoàng Quốc Tự, sinh năm 1952, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Đối tượng Hoàng Quốc Tự

Vật chứng thu giữ 05 bánh Heroin và nhiều tang vật khác có liên quan.

Vật chứng vụ án

Hiện, chuyên án vẫn đang được tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Thanh Duyên, Trương Tuấn