Câu lạc bộ Công an hưu trí Mai Dịch tặng sách cho thư viện Công an tỉnh

Vừa qua, câu lạc bộ Công an hưu trí Mai Dịch, Thăng Long, Hà Nội đã đến thăm và tặng 250 cuốn sách cho thư viện Công an tỉnh Cao Bằng.

CLB Công an hưu trí Mai Dịch, Thăng Long, Hà Nội tặng thư viện sách Công an tỉnh

Hiện nay, Thư viện Công an tỉnh có hơn 657 đầu sách, với trên 3.864 cuốn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau,  chủ yếu là các tài liệu về nghiệp vụ Công an nhân dân. Qua đó, đáp ứng nhu cầu cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh trong việc nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn.

250 cuốn sách do câu lạc bộ Công an hưu trí Mai Dịch, Thăng Long, Hà Nội tặng sẽ góp phần làm phong phú kho tàng sách tại Thư viện Công an tỉnh, khuyến khích văn hóa đọc, nâng cao tri thức cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Cao Bằng trong thời gian tới.

Lục Canh